xóc đĩa đổi thưởng hull city afc - Top 1 Nhà Cái Uy Tín Nhất Việt Nam & Châu Á ️

xóc đĩa đổi thưởng hull city afc TUYỂN SINH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP LÊN TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC NĂM 2023

Ngày đăng: 04 tháng 8 2023
Lượt xem: 471
xóc đĩa đổi thưởng hull city afc
 TUYỂN SINH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG TỪ TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP LÊN TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC NĂM 2023

Liên thông Cao Đẳng, Đại học là một chương trình quan trọng và phổ biến trong hệ thống giáo dục hiện nay, mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp Trung cấp muốn nâng cao trình độ học vấn và có được tấm bằng Cao đẳng, Đại học.


Liên thông Cao đẳng và Đại học đồng thời cũng là một con đường thuận lợi để học sinh, sinh viên khám phá, phát triển bản thân trong lĩnh vực học tập và sự nghiệp của mình. Thay vì phải bắt đầu từ đầu với các môn học cơ bản, học sinh đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp có thể liên thông lên Cao đẳng, Đại học đúng với chuyên ngành đã được đào tạo. Điều này giúp các bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình học nâng cao của bản thân.


Một lợi ích khác của việc liên thông lên Cao đẳng, Đại học sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với bằng cấp nâng cao sẽ giúp bạn tăng khả năng lựa chọn được công việc ưng ý và thu nhập cao hơn. Bên cạnh đó, chương trình liên thông cũng cung cấp cơ hội học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn cần thiết để thành công trong môi trường công việc ngày càng đòi hỏi cao.


xóc đĩa đổi thưởng hull city afc - Kỹ thuật Quận 12 hiện đang xét tuyển liên thông Cao đẳng, Đại học các ngành nghề:

1. Ngành Bảo trì và sửa chữa ô tô: Liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô.

2. Ngành Điện công nghiệp và Dân dụng:

 - Liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử : Thời gian đào tạo: từ 2,5 - 3 năm.

 - Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Điện công nghiệp: Thời gian đào tạo 01 năm. (Học phí được giảm 70%/khóa học năm 2023).

3. Ngành Nghiệp vụ Nhà hàng, khách sạn; Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống: Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống: Thời gian đào tạo 01 - 1,5 năm.

4. Ngành Công nghệ kỹ thuật nhiệt: Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Kỹ thuật máy lạnh, điều hòa không khí: Thời gian đào tạo 01 năm. (Học phí được giảm 70%/khóa học năm 2023)

5. Ngành Hướng dẫn du lịch: Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Hướng dẫn du lịch: Thời gian đào tạo 01 năm. (Học phí được giảm 70%/khóa học năm 2023)

6. Ngành Thiết kế và quản lý website, ngành Thiết kế đồ họa: liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Thiết kế trang web: Thời gian đào tạo 01 năm.

7. Ngành Kế toán doanh nghiệp: Liên thông từ Trung cấp lên Đại học ngành Kế toán.

8. Ngành Tiếng Hàn Quốc: Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng ngành Tiếng Hàn Quốc

9. Ngành Tài chính ngân hàng: Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Tài chính ngân hàng


  1. ĐỊA ĐIỂM PHÁT VÀ NHẬN HỒ SƠ

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ QUAN HỆ DOANH NGHIỆP

- CƠ SỞ 1: 592 đường Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: (028) 37.189.289            - Hotline: 08.88.77.50.50

- Website: www.sharffs.com               - Email: [email protected]

- Facebook: www.facebook.com/tcktktq12