xóc đĩa đổi thưởng hull city afc - Top 1 Nhà Cái Uy Tín Nhất Việt Nam & Châu Á ️

KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

Ngày đăng: 16 tháng 2 2020
Lượt xem: 0

NGÀNH KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

- Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, ở Việt Nam mỗi năm có hàng ngàn công ty được thành lập, công ty có quy mô nhỏ thì cũng cần có 2- 3 nhân viên kế toán, có nghĩa là ở các tập đoàn, các công ty lớn thì nhu cầu về nhân lực kế toán cao hơn gấp bội lần.

- Cơ hội nghề nghiệp cho các học sinh theo học ngành kế toán vô cũng rộng mở. Nhu cầu thị trường nhân lực ngành kế toán tại Việt Nam rất cao, ở đâu cũng cần kế toán từ Công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, siêu thị, nhà hàng hay những quán ăn… điều cần kế toán. Bởi vì bộ phận kế toán là một bộ phận chức năng không thể thiếu trong tổ chức doanh nghiệp. Hơn nữa học kế toán xong học sinh có thể làm việc ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tại ngân hàng đầu vào của nhân viên kiểm sát hay kiểm toán ngân hàng đều phải tốt nghiệp ngành kế toán, hay ở bộ phận kinh doanh họ cũng cần nguồn lực có khả năng tính toán thích hợp để tìm cách giải quyết, phân tích về lợi nhuận và doanh thu cho họ.

Hiểu rõ thực tế và nhu cầu của doanh nghiệp, xóc đĩa đổi thưởng hull city afc - Kỹ thuật Quận 12 tổ chức đào tạo ngành Kế toán doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về các lĩnh vực như trên.

Ngành Kế toán doanh nghiệp được thiết kế để đào tạo người lao động có trình độ trung cấp, có đạo đức nghề nghiệp, có kiến thức cơ bản về kinh tế, chính trị, xã hội, có tư duy độc lập, hiểu biết về lĩnh vực kế toán doanh nghiệp và sức khỏe tốt nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng học tập nâng cao theo yêu cầu công việc.

Tại sao nên học kế toán doanh nghiệp Tại Trường TC Kinh Tế - Kỹ Thuật Quận 12.

-     Trường Công lập với hệ thống văn bằng quốc gia. Hiện nay có rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như công ty, xí nghiệp, cơ quan nhà nước chỉ tuyển dụng những học viên Trường TC Công Lập.

-     Trong thời gian học tại trường học sinh sẽ được học và thực hành ngay trên lớp thông qua các mô hình, phần mềm ứng dụng với các trang thiết bị hiện đại; tham quan thực tế và thực tập tại các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính…

-     Học sinh được đội ngũ giáo viên là thạc sĩ, cử nhân có chuyên môn, có kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy từ những kiến thức lý thuyết cơ bản, đến chuyên sâu và đặc biệt đội ngũ giáo viên tận tình trong việc hỗ trợ, giúp đỡ học sinh (kể cả học sinh đã tốt nghiệp).

-     Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

-     Được hỗ trợ học phí với mức ưu đãi, vay vốn khi cần thiết.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sau khi học xong Ngành kế toán doanh nghiệp người học có khả năng:

Về kiến thức:

+ Hiểu được những kiến thức cơ bản về pháp luật, kinh tế - xã hội, tài chính doanh nghiệp, kế toán, thuế, kiểm toán...

+ Trình bày được hệ thống chứng từ, tài khoản và các hình thức kế toán. Cập nhật các chính sách phát triển kinh tế và các chế độ về tài chính, kế toán, thuế vào công tác kế toán tại doanh nghiệp.

Về kỹ năng:

 Lập được các chứng từ kế toán, sổ kế toán chi tiết và kế toán tổng hợp.

+ Có khả năng vận dụng chế độ chứng từ kế toán, vận dụng hệ thống tài khoản kế toán, vận dụng các loại sổ sách kế toán, biểu mẫu các báo cáo tài chính phù hợp hình thức kế toán áp dụng ở đơn vị.

 Có khả năng tính đúng, tính đủ các loại thuế theo qui định; lập các báo cáo thuế hàng tháng và quyết toán thuế năm (Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp,...).

Sử dụng được phần mềm kế toán Misa.

Lập được Báo cáo tài chính.

Có khả năng vận dụng các kiến thức đã học và tự học để đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị trường.

Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

Về thái độ:

- Có thái độ giao tiếp đứng đắn, chuẩn mực, tác phong công nghiệp, sự nhanh nhẹn quyết đoán trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

- Có khả năng làm việc nhóm.

- Tuân thủ chuẩn mực kế toán và luật kế toán, tôn trọng cấp trên, đồng nghiệp và hòa nhã, lịch thiệp với khách hàng.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO.

Bảng phân phối chương trình khung đào tạo ngành kế toán doanh nghiệp

Mã MHTên môn học


ICác môn học chung 
MH8Giáo dục chính trị  
MH9Pháp luật 
MH10Tin học 
MH11Tiếng anh 
MH12Giáo dục thể chất 
MH13Giáo dục quốc phòng và an ninh 
IICác môn học chuyên môn 
II.1Môn học cơ sở 
KT-MHB01K08Tài chính tiền tệ 
KT-MHB02K08Nguyên lý kế toán 
KT-MHB03K08Kinh tế vi mô 
KT-MHB04K08Nghiệp vụ văn phòng 
KT-MHB05K08Nguyên lý thống kê 
II.2Môn học chuyên môn 
KT-MHB06K08Kế toán doanh nghiệp 1 
KT-MHB07K08Tài chính doanh nghiệp 
KT-MHB08K08Kế toán doanh nghiệp 2 
KT-MHB09K08Kế toán doanh nghiệp 3 
KT-MHB10K08Thuế 
KT-MHB11K08Thưc hành sổ sách kế toán 1 
KT-MHB12K08Thưc hành kế toán excel  
KT-MHB13K08Thanh toán quốc tế 
KT-MHB14K08Thưc hành sổ sách kế toán 2 
KT-MHB15K08Thưc hành phần mềm kế toán Misa 
II.3Môn học tự chọn 
KT-MHB16K08Phân tích hoạt động kinh doanh 
KT-MHB17K08Kiểm toán 
II.4Thực tập tốt nghiệp 
KT-MHB18K08Thực tập tốt nghiệp
Tổng cộng


ĐỐI TƯỢNG THEO HỌC:

Tất cả các học sinh tốt nghiệp THCS, tốt nghiệp THPT

Bằng trung cấp chính quy ngành kế toán doanh nghiệp (thuộc hệ thống văn bằng quốc gia).

CƠ HỘI LIÊN THÔNG

Học sinh tốt nghiệp có thể tiếp tục học liên thông cao đẳng, đại học tại tất cả các trường có đào tạo liên thông.

VỊ TRÍ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

 - Học sinh tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ trung cấp ngành Kế toán doanh nghiệp tại xóc đĩa đổi thưởng hull city afc - Kỹ thuật quận 12 có thể làm các việc sau:

+ Trở thành kế toán viên, đảm nhận các công việc kế toán trong các công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty tư nhân.

+ Làm việc trong phòng kế toán, phòng tài chính, phòng kinh doanh, phòng kiểm toán ở các loại hình doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.