xóc đĩa đổi thưởng hull city afc - Top 1 Nhà Cái Uy Tín Nhất Việt Nam & Châu Á ️

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VỚI NSƯT VŨ THÀNH VINH VỀ QUYỂN SÁCH "HẠNH PHÚC TỪNG GIÂY"

Ngày đăng: 27 tháng 11 2023
Lượt xem: 69
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VỚI NSƯT VŨ THÀNH VINH VỀ QUYỂN SÁCH "HẠNH PHÚC TỪNG GIÂY"


Sáng ngày 25/11/2023 tại Giảng đường 01, Đoàn xóc đĩa đổi thưởng hull city afc - Kỹ thuật Quận 12 phối hợp với Công ty Truyền thông Khang tổ chức Chương trình giao lưu với NSƯT Vũ Thành Vinh về quyển sách Hạnh phúc từng giây với sự tham gia của hơn 200 bạn đoàn viên, học sinh.


Chương trình có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt như: Diễn viên Năm Chà (Quán quân Cười xuyên việt 2023), Diễn viên Bảo Bảo (Á quân Cười xuyên việt 2020), Ca sĩ Tú Tri (Á quân Solo cùng Bolero 2018 và Quán quân Gương mặt điện ảnh 2022), Diễn viên Phước Lộc,.... đã tạo nên không khí vui tươi, sôi động.


Trong chương trình, Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh đã chia sẻ: Quyển sách Hạnh phúc từng giây gồm 52 chương với nhiều cung bậc cảm xúc, được đúc kết từ những hành trình, câu chuyện mà chính tác giả đã thấy hoặc trải qua. Bên cạnh lan tỏa những giá trị thực của hạnh phúc, NSƯT Vũ Thành Vinh đã gửi nhiều lời nhắn nhủ đến thế hệ trẻ của trường hãy luôn nỗ lực trong học tập, rèn luyện, luôn có hoài bão và ước mơ, luôn sống vui vẻ, tích cực và hạnh phúc.


Cuối chương trình, Công ty Truyền Thông Khang đã gửi tặng 10 suất học bổng với tổng trị giá 10.000.000 đồng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) dành cho học sinh của trường có tinh thần vượt khó trong học tập và rèn luyện.


Bên cạnh đó, nhiều hoạt động đã diễn ra thuộc khuôn khổ Ngày hội đọc sách xóc đĩa đổi thưởng hull city afc - Kỹ thuật Quận 12 năm học 2023 - 2024 như Triển lãm sách "Trường học hạnh phúc", Trò chơi đuổi hình bắt chữ, Tặng sách,...


Một số hình ảnh về sự kiện